Công nghệ lò hơi và mạng nhiệt - Nguyễn Công Hân; Phạm Lê Dzần (H. : Khoa học và kỹ thuật, 2008)
Chương 1: Khái niệm chung.
Chương 2: Thiết bị cháy và thiết bị buồng lửa.
Chương 3: Quá trình sinh hơi và các bề mặt truyền nhiệt.
Chương 4: Hệ thống thông gió.
Chương 5: Thiết bị phụ và cấu trúc xây dựng.
Chương 6: Vận hành, bảo dưỡng và xu thế phát triển lò hơi.
Chương 7: Mạng nhiệt.
Cuốn sách gồm 7 chương
Cuốn sách" Công nghệ lò hơi và mạng nhiệt" có nội dung cơ bản về quá trình và thiết bị sản xuất và vận chuyển hơi nước, nước nóng chủ yếu từ nhiên liệu hữu cơ.
Keywords: Lò hơi; Industrial Steam Boiler; Thermal Engineering Technology