Vật liệu phi kim loại - Hoàng Trọng Bá (Tp.HCM : Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Chương 1: Khái niệm cơ bản về vật liệu phi kim loại
Chương 10: Mica
Chương 11: Gốm
Chương 2: Chất dẻo
Chương 3: Vật liệu composit
Chương 4: Cao su
Chương 5: Keo
Chương 6: Sơn và kỹ thuật sơn
Chương 7: Gỗ
Chương 8: Thủy tinh vô cơ
Chương 9: Amian
Cuốn sách 11 chương
Để phục vụ bạn đọc, trong cuốn sách này tác giả có bổ sung thêm 4 chương
Sơn, gỗ, mica, Amian, chất dẻo, vật liệu compozit.
Keywords: Cơ khí; Vật liệu; Vật liệu phi kim loại