Bảo hộ lao động và kỹ thuật an toàn điện - Trần Quang Khánh (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Tài liệu được biên soạn trên cơ sở kế thừa các tài liệu về an toàn điện như kỹ thuật bảo hộ lao động, tài liệu hướng dẫn lắp đặt điện theo tiêu chuẩn IEC của Groupe Schneider...