Bài tập kỹ thuật điện tử - Đỗ Xuân Thụ; Nguyễn Viết Nguyên (H. : Giáo Dục, 2008)
" Bài tập kỹ thuật điện tử" dùng làm tài liệu bổ trợ cho sinh viên học môn " Kỹ thuật điện tử". Ngoài ra nó còn là tài liệu tham khảo cho các đối tượng liên quan tới ngành kỹ thuật điện tử và tin học. Sách bao gồm có 6 chương và 2 phần
Chương 1: Tóm tắt lý thuyết
Chương 2: Bài tập Phần I có lời giải
Chương 3: Đề bài tập Phần I
Chương 4: Tóm tắt lý thuyết
Chương 5: Bài tập Phần II có lời giải
Chương 6: Đề bài tập Phần II
Phần I: KĨ THUẬT TƯƠNG TỰ
Phần II: KĨ THUẬT XUNG - SỐ
Keywords: Kỹ thuật điện tử; Industrial Electronics Engineering