Phương pháp tính - Ứng dụng trong tính toán kỹ thuật - Nguyễn Hoài Sơn (TP.HCM : Đại học Quốc gia TP. HCM, 2008)
Chương 1: Sai số
Chương 2: Nội suy - Ngoại suy
Chương 3: Phươgn trình phi tuyến một biến F(x)=0
Chương 4: Hệ phương trình tuyến tính và phi tuyến
Chương 5: Xưr lý số liệu thực nghiệm
Chương 6: Tích phân số
Chương 7: Phương trình vi phân thường
Chương 8: Tối ưu hóa
Tài liệu cung cấp một số thuật toán cơ bản để tính toán số nhiều bài toán cơ bản trong kỹ thuật, điều kiện hội tụ, phạm vi ứng dụng, cách ước lượng sai số, một số bài tập tính bằng máy tính bỏ túi để sinh viên nắm vững thuật toán. Gồm các vấn đề sau
Keywords: Phương trình phi tuyến--Đa thức nội suy--Tích Phân; Toán ứng dụng--Phương pháp tính