250 Bài tập Kỹ thuật điện tử - Nguyễn Thanh Trà (Nhà xuất bản Giáo dục, 2009)
250 Bài tập kỹ thuật điện gồm những bài tập được chọn lọc phù hợp hợp với chương trình đào tạo nghề và trung cấp chuyên nghiệp ngành kỹ thuật điện tử và thông tin.