250 Bài tập Kỹ thuật điện tử - Nguyễn Thanh Trà; Thái Vĩnh Hiển (H. : Nhà xuất bản Giáo dục, 2009)
250 Bài tập kỹ thuật điện gồm những bài tập được chọn lọc phù hợp hợp với chương trình đào tạo nghề và trung cấp chuyên nghiệp ngành kỹ thuật điện tử và thông tin.
Chương 1 : Đi ốt
Chương 2 : Transistor lưỡng cực và transistor trường
Chương 3 : Các mạch khuếch đại tín hiệu bé
Chương 4 : Mạch khuếch đại công suất
Chương 5 : Bộ khuêch1 đại thuật toán
Chương 6 : Nguồn ổn áp
Chương 7 : Mạch dao động
Chương 8 : Mạch chuyển đổi tương tự - số và số - tương tự
Sách được trình bày dưới dạng các bài tập có lời giải, trước mỗi chương có phần tóm tắt lý thuyết, phù hợp và thiết thực cho học sinh học nghề và trung cấp chuyên nghiệp, ngoài ra bạn đọc yêu thích kỹ thuật điện tử cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo. Cuốn sách gồm có 8 chương
Keywords: Kỹ thuật điện tử; Industrial Electronics Engineering