Trang bị điện- điện tử - Máy gia công kim loại - Nguyễn Mạnh Tiến (Giáo Dục, 2007)
Đề cập đến phần điện-điện tử của các máy gia công kim loại là những máy chủ yếu và quan trọng trong công nghiệp nặng của nền kinh tế quốc dân với hai loại máy: máy cắt kim loại và máy gia công kim loại bằng áp lực. gồm có 2 phần cơ bản: Phần 1: Trang bị điện- điện tử các máy cắt gọt kim loại gồm các nhóm máy: tiện, bào giường, doa, mài và máy cắt gọt kim loại với điều khiển chương trình số; Phần 2: Trang bị điện- điện tử các máy gia công kim loại bằng áp lực, gồm các máy cán và đột dập.