Dụng cụ bán dẫn và vi mạch (Sách dùng cho sinh viên ngành khoa học tự nhiên) - Lê Xuân Thê (Giáo dục, 2007)
Kỹ thuật điện tử là một lĩnh vực nghiên cứu và sử dụng các linh kiện điện tử bao gồm các dụng cụ bán dẫn và các mạch tổ hợp(IC) để tạo nên các mạch điện tử và các thiết bị điện tử phục vụ con người. Giáo trình "Dụng cụ bán dẫn và vi mạch " gồm có 5 chương :