Sữa chữa máy điện và máy biến áp - Nguyễn Đức Sỹ (Giáo dục, 2007)
Quyển sách" Sữa chữa máy điện và máy biến áp " trình bày những vấn đề mang tính nguyên tắc cơ bản nhất để tiến hành công tác sữa chữa các máy điện quay và máy biến áp. Các vấn đề được trình báy từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp, nhằm phục vụ một cách rộng rãi các đối tượng độc giả. Quyển sách này có thể dùng làm giáo trình cho các học viên trung cấp hoặc cao đẳng và cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực vận hành, sữa chữa thiết bị điện.