Bài tập và bài giải Kế toán hợp nhất kinh doanh & hợp nhất báo cáo tài chính - Nguyễn Phú Giang (Tài chính, 2008)
Cuốn sách " Bài tập và bài giải kế toán hợp nhất kinh doanh và hợp nhất báo cáo tài chính " đưa ra những tình huống cơ bản và điển hình của hợp nhất kinh doanh và hợp nhất báo cáo tài chính và một số lời giải đề nghị theo các hệ thống kế toán phổ biến trên thế giới. Cuốn sách gồm có 4 phần :