Trang bị điện -điện tử công nghiệp - Vũ Quang Hồi (Giáo Dục, 2007)
" Trang bị điện - điện tử công nghiệp " nhằm giới thiệu và bồi dưỡng những kiến thức phổ cập nhất về các thiết bị điện và các phương pháp điều khiển, sử dụng chúng. Sách gồm 9 chương :