Nghiệp vụ ngân hàng - Nguyễn Minh Kiều (Thống Kê, 2008)
Với nội dung bao gồm 17 chương được trình bày theo văn phong đơn giản, mạch lạc và chi tiết, quyển sách này là cẩm nang giúp bạn tự học và hoàn chỉnh thêm kiến thức của mình về các nghiệp vụ của ngân hàng thương mại. Điểm nhấn trong cuốn sách này là tất cả các chương đều được cập nhật hóa, sát với công việc và trang bị kiến thức kỹ năng cần thiết cho nhân viên và cán bộ quản lý ngân hàng. Ngoại trừ 3 chương đầu là những chương căn bản, mà cuốn sách nghiệp vụ ngân hàng nào cũng đề cập, các chương còn lại là những chương độc đáo và mới lạ mà bạn không thể tìm thấy được ở những sách nghiệp vụ ngân hàng khác đã xuất bản.