Thủy động lực học - Lý thuyết và ứng dụng trong công nghệ khai thác dầu khí: Giáo trình dùng cho sinh viên, kỹ sư, cán bộ ngành dầu khí - Phan Từ Cơ (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Giáo trình gồm có 3 phần :