Thông tin số - Nguyễn Viết Kính (Giáo Dục, 2007)
Kỹ thuật truyền tin số được coi như có cơ sở lý thuyết riêng với những nét đặc thù đặc sắc của nó. Tài liệu cung cấp những kiến thức thiết yếu làm cơ sở cho việc thiết kế xây dựng một hệ truyền tin số dùng cho sinh viên ngành Điện tử - viễn thông. Tài liệu gồm có 9 chương: