Lập trình windows bằng visual C+ - Lê Quốc Hưng; Đặng Văn Đức (H. : Giáo dục, 2005)
Cuốn sách gồm các nội dung sau
Chương 1: Tổng quan về các lớp của MFC
Chương 2: Sử dụng bút vẽ và tô màu
Chương 3: Xử lý đầu vào từ chuột
Chương 4: Bàn phím
Chương 5: Thực đơn, thanh công cụ và thanh trạng thái
Chương 6: Hộp thoại, tấm đặc tính, và các điều khiển
Chương 7: Kiến trúc tài liệu / quan sát
Chương 8: In và quan sát trước khi in
Chương 9: Liên kết cơ sở dữ liệu
Chương 10: Nhúng và liên kết đối tượng
Chương 11: Điều khiển Activex
Chương 12: Lập trình Internet
Chương 13: Hướng dẫn sử dụng developer studio
Keywords: Ngôn ngữ lập trình C; Lập trình Windows