Cơ sở lý thuyết tính toán và thiết kế hệ thống cung cấp điện. - Dùng trong các trường đại học-Cao đẳng khối kỹ kỹ thuật - Phan Đăng Khải (Giáo Dục, 2007)
Cuốn sách cung cấp các kiến thức cơ bản về cơ sở lý thuyết tính toán, thiết kế cũng như các kiến thức cụ thể về láp đặt hệ thống cung cấp điện phục vụ cho học sinh, sinh viên khi làm đồ án môn học cũng như khi thiết kế tốt nghiệp về lĩnh vực này.