Lý thuyết chuyên môn Nguội sửa chữa. Phần I: Sửa chữa máy.( Tài liệu tham khảo dùng cho các cơ sở dạy nghề) - Vũ Xuân Hùng; Nguyễn Đức Thọ; Cao Văn Sâm (H. : Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2008)
Nội dung cuốn sách gồm 6 chương.
Chương 1: Kế hoạch sửa chữa máy - sửa chữa bộ truyền
Chương 2: Sửa chữa thân máy, trục, gối đỡ.
Chương 3: Sửa chữa hệ thống thủy lực.
Chương 4: Sửa chữa máy tiện vạn năng
Chương 5: Sửa chữa máy khoan, phay, bào.
Chương 6: Sửa chữa máy mài.
Keywords: Nguội sửa chữa; Lý thuyết chuyên môn; Sửa chữa máy