Vật liệu kỹ thuật nhiệt lạnh - Vũ Diễm Hương (Nhà xuất bản Bách Khoa, 2008)
Giáo trình dùng cho sinh viên ngành máy lạnh và thiết bị nhiệt nhưng cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các ngành liên quan như nhiệt điện, cơ khí, hóa chất, luyện kim, máy thực phẩm.