Đồ gá cơ khí hóa và Tự động hóa: Giáo trình cho sinh viên cơ khí các trường khối kỹ thuật. - Trần Văn Địch (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Chương 1 : Thiết kế đồ gá chuyên dùng trên máy công cụ vạn năng thông thường.