Bài tập Kiểm toán - Bộ môn kiểm toán (Trường đại học Kinh tế, 2008)
Nội dung cuốn sách được sắp xếp theo thứ tự của các chương trong cuốn Kiểm toán> Mỗi chương sẽ có các bài tập theo chủ đề của chương, được phân thành ba loại: Câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi lý thuyết ôn tập và bài tập. Bên cạnh các bài tập có lời giải (ở cuối sách), còn có những bài không có đáp án nhằm giúp bạn đọc tự nghiên cứu.