Điều khiển Robot công nghiệp : Sách dùng cho giảng dạy ở các Trường Đại học kỹ thuật - Nguyễn Mạnh Tiến (Khoa học và kỹ thuật, 2007)
Cuốn sách "Điều khiển Robot công nghiệp" có nội dung là phân tích, tính toán cơ cấu khí robot, thiết lập mô hình toán học, phân tích các cấu trúc và phương pháp thiết kế hệ thống điều khiển cho robot