Cad trong Kỹ thuật điện - Tính toán thiết kế chống sét - chiếu sáng mạng điện động lực với Benji, Luxicon, Ecodial - Phạm Quang Huy (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Cuốn sách được biên soạn nhằm giới thiệu đến bạn đọc cách sử dụng 3 chương trình Tính toán, thiết kế chống sét - chiếu sáng - mạng điện lực rất hiệu quả trong hệ thống điện đó là Benji, Luxicon, Ecodial. Nội dung sách bao gồm 14 bài tập, chia làm 3 phần với trọng tâm là phần 2 và phần 3 :