Kỹ thuật đo. Tập 2: Đo điện tử - Nguyễn Ngọc Tân (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung cuốn sách trình bày nguyên lý hoạt động và phương pháp đo của thiết bị đo phân tích tín hiệu, công suất tín hiệu, chỉ thị số, dao động ký số và máy phát tín hiệu. Bao gồm các vấn đề cơ bản sau: