Tăng cường thuận lợi hóa thương mại của Việt Nam trong cộng đồng ASEAN - Phạm Văn Kiệm (Công Thương, 2018)
Việc gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) vẫn còn đang là một sự kiện mới mẻ và thu hút sự quan tâm của các cơ quan quản lý, doanh nghiệp và người dân. Cuốn sách này là nguồn tài liệu tham khảo cho các tổ chức cá nhân quan tâm, góp phần phổ biến những kiến thức cần thiết về AEC đồng thời giúp các cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp có các chính sách và hướng đi phù hợp trong quá trình hội nhập hiện nay.