Giáo trình An toàn lao động: Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Nguyễn Thế Đạt (Giáo dục, 2005)
Giáo trình An toàn lao động được biên soạn theo đề cương do vụ THCN - DN, Bộ Giáo dục & Đào tạo xây dựng và thông qua. Nội dung của giáo trình được biên soạn với dung lượng 30 tiết gồm: