Những điều cần biết về sản xuất, kinh doanh hóa chất nguy hiểm - Bộ Công Thương (Công Thương, 2018)
Nhằm giúp các doanh nghiệp, người quản lý, các cá nhân tìm hiểu và thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước về sản xuất, kinh doanh và sử dụng hóa chất trong ngành công nghiệp, Nhà xuất bản Công Thương xuất bản cuốn sách "Những điều cần biết về sản xuất, kinh doanh hóa chất nguy hiểm". Cuốn sách bao gồm các câu hỏi và trả lời được viết ngắn gọn và cập nhật theo các văn bản mới nhất, hy vọng nó đem lại sự tiện lợi và hữu ích cho độc giả quan tâm đến lĩnh vực này.