Giáo trình An toàn điện : Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Nguyễn Đình Thắng (Giáo dục, 2007)
Giáo trình được xây dựng trên cơ sở kế thừa những nội dung được giảng dạy ở các trường, kết hợp với những nội dung mới nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.