Mạch điện tử 1 - Lê Tiến Thường (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2007)
Hiện nay, công nghệ vi mạch đang rất phổ biến trong cấu trúc vi mạch hầu hết cũng dựa trên những thiết kế tích hợp các mạch rời rạc nên việc cung cấp kiến thức cơ bản trong môn học Mạch điện tử 1 là cần thiết.