Giáo trình Tư tưởng Hồ Chí Minh - Vũ Quang Hiển (Chính trị quốc gia, 2007)
Giáo trình Tư tưởng Hồ Chí Minh gồm 7 chương, mở đầu trình bày khái niệm, nguồn gốc, quá trình hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh; các nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh và sự vận dụng, phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay. Giáo trình có vai trò định hướng về những quan điểm cơ bản cho việc giảng dạy và học tập tư tưởng Hồ Chí Minh trong cả nước hiện nay.