Giáo trình triết học Mác-Lênin: Dùng trong các trường Đại học, Cao đẳng - Nguyễn Hữu Vui; Nguyễn Ngọc Long (H. : Chính trị quốc gia, 2007)
Cuốn sách gồm 2 phần
Phần 1 : Khái lược về triết học và lịch sử triết học
Phần 2 : Những nguyên lý cơ bản của triết học Mac - Lenin
Tham gia biên sọan là tập thể giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, giảng viên triết học đang giảng dạy trong một số trường đại học và Học viện hành chính quốc gia Hồ Chí Minh.
Keywords: Mác-Lênin; Triết học