Mạch điện lý thú - Nguyễn Đức Ánh (Văn hóa - Thông tin, 2006)
Cuốn sách "Mạch điện lý thú" nêu lên những điều đáng chú ý của từng sơ đồ giúp bạn đọc lắp ráp dễ dàng, nhất là việc tìm kiếm những linh kiện điện tử viễn thông tróng nước.