Lí thuyết và bài tập tính toán sửõa chữa máy điện - Nguyễn Trọng Thắng (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2008)
Giáo trình được biên soạn trên cơ sở người đọc đã học môn "Lí thuyết máy điện "ở bậc đại học hoặc cao đẳng nên tài liệu không đi sâu vào mặt lí luận các hiện tượng vật lí mà chủ yếu trình bày các phương pháp tính toán trong các loại máy điện thông dụng trong thực tế.