Tính toán sử dụng các thiết bị nâng chuyển - Phạm Huy Chính (H. : Xây Dựng, 2008)
Chương 1 : Tính toán các thiết bị mang tải
Chương 2 : Tính toán các thiết bị nâng tải đơn giản
Chương 3 : Tính toán cần trục
Chương 4 : Tính toán một số chi tiết của máy nâng tải.
Chương 5 : Tính toán công suất và năng suất của máy vận chuyển liên tục
Chương 6 : Tính toán kết cấu kim loại của cần trục.
Cuốn "Tính toán sử dụng các thiết bị nâng chuyển" trình bày những tính toán đơn giản thường gặp trong quá trình khai thác chúng để phục vụ thi công các công trình xây dựng hoặc trong sản xuất công nghệp
Nội dung cụ thể của cuốn sách được thể hiện trong các chương sau
Keywords: Thiết bị cơ khí; Thiết bị công nghiệp