Thế giới tìm kiếm tuyệt vời trong Google( Dành cho người mới sử dụng Internet) - Nguyễn Quốc Bình (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2008)
Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích đích đáp ứng rất thiết thực trên của mọi người. Với bố cục 14 chương, sách sẽ dần đưa bạn đọc vào thế giới đầy thú vị và công nghệ thật tuyệt vời của Google như cách sử dụng các công cụ của Google để tìm kiếm thông tin, lập bản đồ các địa điểm doanh nghiệp với Google Maps hay các chuyến khảo sát vòng quanh thế giới với Google Earth, sử dụng Picasa cho các nhu cầu sưu tập, biên tập, phân phối và lưu trữ ảnh, tổ chức quảng cáo với Google Ads, thiết kế và tạo mẫu quảng cáo cho site của bạn, công tác trực tiếp với các đối tác khác, tạo các blog, làm chủ các mẫu quảng cáo Adsense và sử dụng AdWords.