Thiết bị điều khiển khả trình PLC ( Dùng cho sinh viên hệ Cao đẳng và Đại học) - Phạm Xuân Khánh; Phạm Công Dương; Bùi Thị Thu Hà (H. : Nhà xuất bản Giáo dục, 2008)
Hiện nay, việc sử dụng các bộ điều khiển khả trình PLC trong công nghiệp là rất phổ biến. Do đó đối với sinh viên Cao đẳng và đại học các ngành Điện Công nghiệp, Điện tử Công nghiệp, Tự động hóa rất cần được trang bị kiến thức vế các bộ điều khiển khả trình PLC.
Cuốn sách gồm 6 chương
Chương 1: Giới thiệu chung về hệ thống điều khiển công nghiệp và các khái niệm cơ bản về PLC.
Chương 2: Giới thiệu về các loại PLC của hãng Mitsubishi và khả năng ứng dụng của từng loại PLC. Giới thiệu về phần cứng của PLC FX2N.
Chương 3: Tập lệnh cơ bản của PLC FX2N và các ví dụ ứng dụng trong thực tế.
Chương 4: Tập lệnh ứng dụng của PLC FX2N.
Chương 5: Hướng dẫn sử dụng phần mềm MELSOFT GX DEVELOPER V8.0
Chương 6: Hướng dẫn sử dụng phần mềm FX- TRN-BEG-E
Keywords: Thiết bị điều khiển khả trình--PLC