Bài tập lý thuyết mạch. - Đỗ Huy Giác; Đoàn Minh Định; Nguyễn Hoài Anh; Phan Trọng Hanh (H. : Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách "bài tập lý thuyết mạch" được biên soạn phù hợp với các nội dung cơ bản của môn học "lý thuyết mạch - tín hiệu" dùng cho sinh viên thuộc ngành điện- điện tử.Nội dung tập sách gồm 6 chương cơ bản với các nội dung chủ yếu của môn học"lý thuyết mạch - tín hiệu"
Keywords: Điện tử; Mạch điện tử--Kỹ thuật