Hệ thống thông tin quang. Tập 1 - Vũ Văn San (Nhà xuất bản Bưu điện, 2008)
Hiện nay, thông tin quang đã trở thành tuyến truyền dẫn trọng yếu trên mạng lưới viễn thông. Để đáp ứng nhu cầu truyền tải do bùng nổ thông tin, mạng truyền dẫn cần phải phát triển cả về qui mô và cấu trúc mạng.