Hỏi - đáp về điện-điện tử dân dụng - Bùi Văn Yên (Giáo Dục, 2008)
Cuốn " Hỏi - đáp về điện - điện tử dân dụng' sẽ cung cấp những kiến thức phổ thông về điện và điện tử cho bạn đọc, dù chưa biết về điện vẫn tiếp thu một cách dễ dàng những kỹ năng cơ bản để thực hành lắp đặt đường dây tải điện; mắc điện trong nhà; sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa nhỏ những dụng cụ điện và điện tử như: quạt điện, bàn là, nồi cơm điện, ti vi...Sách cũng hướng dẫn những kiến thức cơ bản về an toàn điện để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra đối với người sử dụng và sửa chữa điện.