Kỹ thuật sơn đồ gỗ - Nguyễn Văn Lộc (Giáo Dục, 2008)
Sơn là ngành kỹ thuật đang trên đà phát triển theo nhịp độ phát triển chung của nền kinh tế quốc dân. Trong sự nghiệp công nhiệp hóa, hiện đại hóa cần có yêu cầu rất cao về chất lượng các loại sơn và chất lượng gia công màng sơn.