500 Câu hỏi đáp về thực hành sữa chữa Xe máy - Trần Văn Đức (Thanh Niên, 2008)
Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu, giảng dạy, học tập và tham khảo trong lỉnh vực sửa chữa xe máy, tác giả Trần Văn Đức đã biên soạn tài liệu " 500 câu hỏi đáp về thực hành sữa chữa Xe máy " .Tài liệu nhằm giới thiệu một cách chi tiết và khái quát nhất những thành phần , cấu tạo trong từng bộ phận của Xe máy. Tài liệu dành cho học sinh, sinh viên trong ngành sửa chữa Xe máy. Nội dung cuốn sách gồm có: