Giáo trình kỹ thuật điều khiển động cơ điện: Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Vũ Quang Hồi (Giáo dục, 2007)
Giáo trình "Cơ kỹ thuật" được biên soạn với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, logic chặt chẽ. Giáo trình mang tính thực tiễn cao vì đã cập nhật những kiến thức mới, từ lý thuyết đến những vấn đề thực tế.