Linh kiện điện tử - Nguyễn Viết Nguyên (Giáo dục, 2005)
Cuốn " Linh kiện điện tử" gồm 14 chương, nội dung xuyên suốt của 14 chương là những vấn đề cơ bản về các linh kiện điện tử, từ cấu tạo, đặc điểm công nghệ chế tạo, nguyên lý làm việc, phạm vi ứng dụng đã được các tác giả trình bày trong phạm vi ngắn gọn, dễ hiểu, súc tích.