Ô tô thế hệ mới Điện lạnh ô tô - Nguyễn Oanh (Giao thông vận tải, 2008)
Ô tô thế hệ mới được thiết kế nhằm cung cấp tối đa về tiện nghi cũng như tính năng an toàn cho người sử dụng. Một trong những tiện nghi phổ biến là hệ thống điều hoà không khí trong ô tô. Bộ sách này bao gồm một số tập nhỏ về các nội dung: