Ô tô thế hệ mới Điện lạnh ô tô - Nguyễn Oanh (H. : Giao thông vận tải, 2008)
Ô tô thế hệ mới được thiết kế nhằm cung cấp tối đa về tiện nghi cũng như tính năng an toàn cho người sử dụng. Một trong những tiện nghi phổ biến là hệ thống điều hoà không khí trong ô tô. Bộ sách này bao gồm một số tập nhỏ về các nội dung
- Hệ thống điều hoà không khí trong ô tô( điện lạnh ô tô)
- Hệ thống phun xăng điện tử EFI
Cuốn sách cung cấp những lý thuyết điều hoà không khí , hệ thống điện lạnh ô tô và nguyên lý hoạt động, phương pháp kiểm tra sữa chữa các hỏng hóc thông thường, kỹ thuật xã môi chất lạnh, rút chân không và nạp môi chất lạnh, bảo trì hệ thống điện lạnh của các ô tô thông dụng : Toyota, Nissan và Mazda.
Keywords: Điện lạnh--ô tô; Bảo trì hệ thống điện-Kiểm tra chuẩn đoán -Sơ đồ điện