Kĩ thuật mạch điện tử phi tuyến - Phạm Minh Việt (Khoa học và kỹ thuật, 2001)
-Chương 11 đến chương 15: Phân tích các khóa chuyển mạch điện tử, nguyên lý chuyển đổi các mạch tương tự, mạch tạo giá tri trung bình, giá trị hiệu dụng mạch điện tử công suất và nguồn cung cấp.