Sửa chữa điện xí nghiệp điện tử công nghiệp: Sách dùng cho học sinh Cao đẳng không chuyên điện, học sinh THCN, DN điện xí nghiệp. - Trần Nhật Tân (Giáo dục, 2007)
Sửa chữa điện xí nghiệp - Điện tử công nghiệp đã trở thành một yêu cầu thực tế của người thợ sửa chữa điện ở mỗi phân xưởng, xí nghiệp trong ngành kinh tế quốc dân. Ngày nay với tiến bộ của khoa học kỹ thuật, chất lượng của vật liệu ngày càng tốt hơn, công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, nên những hư hỏng thường gặp được hạn chế rất nhiều, nhưng các máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ sử dụng các linh kiện điện tử để biến đổi và điều khiển nguồn điện nhằm tự động điều khiển cũng như tự động hóa ngày càng cao.