Giáo trình tự học điện và điện tử thông dụng cho mọi người - T2 - Lưu Quốc Thanh Tâm (Giáo Dục, 2008)
Bộ sách được biên soạn cho những ai quan tâm đến lĩnh vực điện và điện tử và mong muốn nắm các khái niệm truyền thông cơ bản như âm học, âm thanh, độ trung thực cao, khoa học về người máy và trí thông minh nhân tạo.