Tư tưởng Hồ Chí Minh (Tài liệu phục vụ giảng dạy và học chương trình các môn lý luận chính trị trong các trường đại học, cao đẳng) - Đại học kinh tế Quốc Dân (Đại học Kinh tế quốc dân, 2008)
Chuyên đề 1: Nguồn gốc, quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh