Cẩm nang sửa chữa máy DVD-VCD - Hoàn Vũ (Nhà xuất bản Trẻ, 2003)
Quyển cẩm nang sữa chữa máy DVD-VCD với các nội dung sữa chữa các loại đầu máy phát đang thông dụng ngoài thị trường như: Denon, JVC, Realistic, Mutsubisi...Để giúp các bạn có cái nhìn khái quát về sơ đồ mạch nguyên lý. Quyển sách này được chia làm từng chương là một phần mạch riêng biệt, để các bạn nhận định những hư hỏng ban đầu và khoanh vùng hư hỏng để từ đó xác định những linh kiện hư hỏng nhanh chóng và chính xác.